TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG BAO CAO SU ONLINE
I) Thông tin chung shop
Công ty TQueen thành lập từ năm 2015 tiền thân là Công ty TQueenyeu
Công ty có 1 hệ thống bán hàng online được xây dựng và phát triển qua kinh nghiệm thực tiễn, với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc KH nhiệt tình, chuyên nghiệp.
QUY MÔ: Có hơn 70 Cộng tác viên trên toàn quốc và hơn 10 Đại lý
HỆ THỐNG QUẢN LÝ: trực quan chuyên nghiệp CTV có thể theo dõi đơn của mình theo thời gian thực ,bảo đảm quyền lợi cũng như sự hỗ trợ cho Cộng tác viên.
Văn phòng: Lê Văn Thọ ,P11,Gò Vấp ,TP HCM – ĐT:
Thị trường: toàn quốc – Website: tqueen.vn (web cũ tqueenyeu.com

II) Sản phẩm


Sản phẩm của TQUEEN là những dòng HỖ TRỢ SINH LÝ chính hãng từ các nước Mỹ, Nga, Anh, Đức, Hongkong…
Các cặp vợ chồng và các cặp đôi sẽ không còn lo ngại gì trong việc phát triển và giữ gìn mối quan hệ chăn gối.
– Sinh lý nam: thuốc cương dương, tăng kích thước cậu nhỏ, chống xuất tinh sớm (kéo dài thời gian quan hệ),…
– Sinh lý nữ: Tăng tiết hoocmon sinh dục nữ (kích dục), tăng vòng 1,…
– Bao cao su, dụng cụ hỗ trợ, gel bôi trơn ….. LỢI THẾ:
-Lợi nhuận cao , mặt hàng còn ít cạnh tranh và rất tiềm năng khi mở shop ở các tỉnh thành vì tại đó vẫn chưa phát triển hoặc chưa có cửa hàng nào tập trung kinh doanh mặt hàng này.
-Dễ bán vì đánh vào nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình , mỗi cá nhân.
-Tiềm năng để phát triển khi nhu cầu sử dụng các sản phẩm này chắc chắn ngày một cao hơn mà nguồn cung vẫn chưa phát triển mạnh, chưa tập trung để phổ cập đưa sản phẩm đến với mọi người.
-tqueen.vn là nhà cung cấp uy tín, phân phối các sản phẩm với giá sỉ tốt nhất.
III) Yêu cầu công việc
Bạn đang có một công việc ổn đỉnh, bạn có nhiều thời gian rãnh bạn muốn nâng cao thu nhập nhưng bạn không biết tìm công việc gì cho hợp lý vậy thì lựa chọn cộng tác viên bán hàng online là một giải pháp tốt nhất .bạn không cần phải bỏ vốn ,không cần nhiều kinh nghiệm ,bạn chỉ bỏ ít thời gian làm đều đặn để quảng bá sản phẩm đến mọi người .Thời đại công nghệ thong tin ngày càng phát triển ai ai cũng có thể tiếp cận thong tin và mua những sản phẩm mà họ cần và họ thích .Bạn có thể kiếm 4->6 triệu và còn nhiều hơn thế nữa bởi không giới hạn bạn càng có nhiều khách hàng càng tốt thu nhập bạn càng tăng  . Những bạn hãy kiên trì vì thời gian đầu ít khách hàng nhưng sau này bạn quảng cáo nhiều bạn sẽ có một thu nhập đều đặn mà bạn không cần phải bỏ vốn ,hay thời gian nhiều tqueen.vn sẽ làm thay bạn mọi việc từ tìm sản phẩm ,quản lý đơn hàng ,giao hàng cho bạn .vậy còn chần chừ gì nữa hay tham gia bán hàng thui.
IV) Mô tả công việc:
– CTV tìm kiếm, giới thiệu khách hàng, bán hàng cho Nhà phân phối và được hưởng hoa hồng trên mỗi đơn hàng bán được HOẶC CÓ THỂ LẤY HÀNG GIÁ SỈ VỀ TỰ LÀM GIÁ BÁN CHO KHÁCH
– CTV tìm kiếm khách hàng bằng rất nhiều cách: quảng bá sản phẩm trên internet, giới thiệu cho bạn bè người thân…
– CTV có thể mở rộng kênh bán hàng bằng sự sáng tạo riêng của mình.
– CTV không phải đầu tư một khoản chi phí nào và có thể ngừng hợp tác bất cứ khi nào mà bạn muốn.
– CTV có thể hoàn toàn làm việc tại nhà và ONLINE
Kinh nghiệm bán hàng : Sản phẩm rất dễ bán ,khánh ít mặc cả giá ,tốt nhất bạn đừng nên để giá bạn hãy  chủ động về giá đa số là cao hơn giá hiện tại tại vì khi khách hàng tiếp cận sẽ gọi ngay cho bạn ít khi so sánh về giá cả và mua hàng phải kín đáo ,quan trọng sản phẩm tốt  =>  Tùy thuộc vào cách bạn tư vấn sản phẩm.
V) Quy Trình sử Lý Đơn-Cách Xử Lý đơn
Sau khi các bạn tìm hiểu kỹ sản phẩm trên trang tqueenyeu.com ,các bạn lấy hình ảnh trên trang và đi quảng bá . khi có khách hàng gọi bạn tư vấn =>Chốt đơn hàng lấy thông tin => báo lại cho bên tqueenyeu.com =>Xác nhận đơn hàng => Giao hàng => Báo lại công tác viên => Cộng tác viên theo dõi đơn hàng cho khách . (CTV có thể theo dõi đơn của mình theo thời gian thực)

QUYỀN LỢI
-Hoa hồng cao
-Được đào tạo cách bán hàng dù bạn là ai đi nữa cũng làm được
– Ko cần phải ngại, shop sẽ chỉ bán hàng bằng hình hotgirl nên ko ai biết bạn bán cái gì
– Ko cần ôm hàng, ko cần bỏ vốn, ko cần đi giao hàng
– Ko cần chăm sóc khách hàng , shop chăm sóc dùm bạn nhưng khách vẫn mua lại của bạn
– Ko cần làm báo cáo, kế toán, thu chi, data khách hàng…shop sẽ làm dùm bạn
VI)Lợi Nhuận-Lịch Trả lương
LỢI NHUẬN 1 ĐƠN HÀNG = (TỔNG THU KHÁCH HÀNG – PHÍ SHIP THỰC TẾ) x (% HOA HỒNG)
Cuối tháng tqueen.vn sẽ tổng hợp đơn hàng trong tháng của CTV: đơn hàng thành công (đã thu được tiền về), và đơn không thành công (bị hủy, trả về), và gởi báo cáo cho cộng tác viên trước ngày 10 (trước khi gởi lợi nhuận).
** Những đơn hàng trong tháng chưa xử lý xong sẽ được tính vào tháng kế tiếp: là những đơn ở tỉnh khác đã gởi đi nhưng KH chưa nhận, những đơn chưa liên hệ được với KH để xác nhận.
LƯU Ý: Với những đơn bị trả về, CTV sẽ bị mất phí ship vận chuyển.

VII) Liên Hệ – Đăng Kí Link đăng ký nhanh : https://goo.gl/Qzdvvv Nếu bạn quan tâm, vui lòng comment hoặc inbox để nhân viên tư vấn gọi lại – Họ và tên: – Số điện thoại: Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline:0908.13.79.46 – 0979.06.72.14 Email: tqueenvn@gmail.com Website: http://tqueenyeu.com Thông tin chung Shop TQueen thành lập từ năm 2014 Shop được xây dựng và phát triển qua kinh nghiệm thực tiễn, với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc KH nhiệt tình, chuyên nghiệp. Văn phòng: Lê Văn Thọ ,P11,Gò Vấp ,TP HCM – ĐT: facebook : https://www.facebook.com/TQueenvn-141577553169813/ Thị trường: toàn quốc – Website: tqueen.vn (web cũ tqueenyeu.com )